Regal Victoria Quảng Nam

Thuộc quần thể khu Nam tiêu chuẩn 5* quốc tế, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Tổng quan

35 triệu /m2
2.25 ha

Regal Victoria Đà Nẵng được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng riêng tư, một không gian tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài khi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang đến sự thư thái trong tâm trí và nâng niu mọi giác quan của cộng đồng cư dân.

Lựa chọn trở thành cư dân của Regal Victoria Đà Nẵng, khách hàng sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian kiến trúc có 1-0-2. Ở đó, mỗi căn nhà được đầu tư với tất cả tâm huyết, sự xa xỉ và đẳng cấp trong từng vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả nhằm kiến tạo nên một kỳ quan kiến trúc mới cho thị trường địa ốc khu vực Đông Nam Á trong cuối năm 2021.

  • Tên dự án: Regal Victoria Quảng Nam
  • Địa chỉ: Thuộc quần thể khu Nam Đà Nẵng tiêu chuẩn 5* quốc tế
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đất Xanh Miền Trung
  • Quy mô dự án: 22.500m2
  • Số căn: 67 căn Villas (Biệt thự siêu sang đẳng cấp thế giới)
  • Đơn vị phát triển: Regal Home

Regal Victoria Đà Nẵng sở hữu vị trí sinh thái cho một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên xanh mát – gần biển, ven sông, sở hữu hồ sinh thái và kênh đào điều hòa ngay bên trong dự án.

Nơi đây cũng là tâm điểm phồn hoa và sẽ sớm nằm trên hai cung đường quan trọng  nối liền Đà Nẵng, Hội An – cung đường bộ Võ Nguyên Giáp ven biển và cung đường thủy đang được triển khai thông qua đề án khơi thông sông Cổ Cò.

Sơ đồ vị trí Regal Victoria

Từ đây, Regal Victoria Quang Nam sẽ trở thành tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái đắc địa cho du khách trên tuyến du lịch được yêu thích nhất của du khách khi tới Việt Nam: Đà Nẵng – Hội An.

Với vị trí hoàn hảo kết nối hai thành phố du lịch là Đà Nẵng và Hội An, nằm liền kề con đường du lịch sầm uất Võ Nguyên Giáp, cộng thêm điểm nhấn nổi bật chính là yếu tố tất cả các căn đều liền kề sông Cổ Cò, 1 mặt giáp kênh sinh thái, Regal Victoria được nằm trong chuỗi Regal Home do Đất Xanh Miền Trung xây dựng và phát triển xứng đáng là khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất hiện nay tại TP Đà Nẵng .

REGAL VICTORIA QUANG NAM - KHU BIỆT THỰ QUỐC TẾ ĐẢO NGỌC

VIDEO DỰ ÁN

MẶT BẰNG DỰ ÁN

 

REGAL VICTORIA QUANG NAM - KHU BIỆT THỰ QUỐC TẾ ĐẢO NGỌC

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án

 

Master Plan Phân Khu Đảo Ngọc

Thông tin chi tiết
67
2.25 ha
Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
Sổ đổ, sổ hồng
Tiện ích xung quanh
Công viên
Vui chơi trẻ em
Trung tâm thương mại
Nhà hàng
ATM & Ngân hàng
Coffee
Spa
Lễ tân
Cửa hàng tiện lợi
Siêu thị
Phòng sinh hoạt
Hồ bơi
Chủ đầu tư

Đóng